THƯƠNG HIỆU & CHỨNG NHẬN - Mầm đậu nành - Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam
  • THƯƠNG HIỆU & CHỨNG NHẬN

THƯƠNG HIỆU & CHỨNG NHẬN

Lần đầu tiên tại Việt Nam, nano Mầm Đậu Nành Metaherb được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và tư vấn bởi các nhà khoa học của Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Với quy trình chọn lọc nguyên liệu nghiêm ngặt, chế biến với công nghệ trích ly Isaflavon tiên tiến nhất, và hạt đậu nành được nuôi trồng với cam kết không biến Gen. nano Mầm Đậu Nành Metaherb là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam công bố bào chế thành công tiền Estrogen thực vật ở dạng kích thước nano mét:

  • Công nghệ chiết xuất, tinh chế chọn lọc giúp loại bỏ các protein và các hợp chất khó hấp thu; Chiết xuất ở nhiệt độ thấp giúp giữ được các vitamin và khoáng chất kém bền ở nhiệt độ cao. Chính vì vậy, nano Mầm Đậu Nành Metaherb không gây ra các tác dụng phụ như tăng cân nhẹ do protein hay nóng do các chất khó hấp thu khác.
  • Tiền estrogen thực vật (Isoflavones) được bào chế thành công ở dạng kích thước nano mét, giúp tăng khả năng hấp thu lên tới trên 95%. Vì vậy, với một lượng nhỏ (500mg-1000mg) đã đủ liều dùng cho 1 ngày của 1 người để có tác dụng rõ rệt.

Từng hạt đậu nành đều được tuyển chọn khắt khe nghiêm ngặt, loại bỏ hạt lép hạt mốc hạt vỡ. Hạt đậu sau khi được làm sạch, sẽ ủ cho nảy mầm, mầm lớn thành cây giáđỗ và thu hoạch. Chỉ có thân giá và mũ giá sẽ được lựa chọn vì hàm lượng Isoflavone đạt cao nhất. Sau đó cả cây giá bỏ hạt được mang sấy khô rồi sử dụng công nghệ sóng siêu âm trích ly Isoflavone ở nhiệt độ 45 độ C để cho hàm lượng Isoflavone là cao nhất. Đây là điều khác biệt lớn so với các sản phẩm làm thủ công không được nghiên cứu.

 

Liên hệ đặt hàng và chọn lựa sản phẩm:

Hotlines: 0937 818 866 

Địa chỉ 1: 328 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP Hồ Chí Minh – 0937818866

Địa chỉ 2: 69 Nam Ngư, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội – 0962088933

Giao hàng toàn quốc

Nano Mầm Đậu Nành – 350.000VNĐ/1 hộp 40 viên.

Thành phần: (Trong 500mg sản phẩm có chứa)

Bột mầm đậu nành ……………………………………250mg

Nano Isoflavones …………………………………..….250mg

Scroll
0937818866
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes